จำหน่ายแปรงตีเกลียว รับผลิตแปรงตีเกลียวคุณภาพสูง

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท
        แปรงตีเกลียวมีลักษณะเด่นอยู่ที่แกนของแปรงนั้นทำจากลวดเหล็กที่นำมาบิดให้เป็นเกลียว แต่อย่างไรก็ตาม แปรงตีเกลียวก็ไม่ได้มีหน้าตาเหมือนกันหมด เพราะแปรงตีเกลียวสามารถแบ่งประเภทได้ตามลักษณะของแกนได้อีก ซึ่งเกณฑ์ที่ใช้แยกแปรงตีเกลียวประเภทต่างๆจะใช้จำนวนลวดที่ใช้ทำแกนแปรงและความหนาของแกนแปรง

1. จำนวนลวดที่ใช้ทำแกนแปรงตีเกลียว แกนของแปรงตีเกลียวนั้นจะทำจากลวดโลหะ เช่น เหล็กชุบกัลวาไนซ์ สเตนเลส อลูมิเนียมหรือทองเหลือง ซึ่งจะถูกนำมาบิดให้เป็นเกลียว และจำนวนลวดที่นำมาบิดนี้ก็แบ่งได้เป็น 3 รูปแบบ ได้แก่
        - Single-stem Single-spiral จะมีแผงขนแปรง 1 ชั้นประกบด้วยลวดเหล็ก 2 เส้นจากนั้นจึงบิดให้เป็นเกลียว
        - Double-Stem, Single-Spiral จะมีแผงขนแปรง 1 ชั้นประกบด้วยลวดเหล็ก 4 เส้นจากนั้นจึงบิดให้เป็นเกลียว
        - Double-Stem, Double-Spiral จะมีแผงขนแปรง 2 ชั้นประกบด้วยลวดเหล็ก 4 เส้นจากนั้นจึงบิดให้เป็นเกลียว

2. ความหนาของแกนแปรงตีเกลียว ความหนาของแกนแปรงจะขึ้นอยู่กับเส้นผ่านศูนย์กลางของลวดเหล็กที่นำมาใช้ แบ่งได้เป็น 3 ขนาดได้แก่
        1. ขนาด Miniature brush แปรงตีเกลียวชนิดนี้จะมีแกนที่เล็กกว่าแบบอื่น ทำให้เหมาะกับการทำความสะอาดในรูหรือช่องเล็กๆได้เป็นอย่างดี
  แปรงโรลเลอร์       2. ขนาด Hand brush จะมีขนาดใหญ่กว่าแปรง miniature โดยจะมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 0.125 นิ้ว
        3. ขนาด Power brush เป็นแปรงตีเกลียวที่มีขนาดใหญ่สุด มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 0.25 นิ้ว มักใช้คู่กับสว่านหรือเครื่อง CNC


บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
JAKAWATNA NAWAKARN CO., LTD.


          เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว ส่งออกแปรงอุตสาหกรรม, แปรงขัด, แปรงทำความสะอาด, ขัดพื้นผิวงาน, แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหาแปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส

          ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชมสินค้าและบริการอื่นๆได้ที่
jakawat.brandexdirectory.com
www.jkbrushes.com
บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แปรงตีเกลียว แปรงเอ็นบรัช แปรงม้วนเกลียว แปรงราง รวมถึงแปรงลูกกลิ้ง ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและบุคลากรที่มีความชำนาญเพื่อให้ได้แปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยท่านสามารถระบุชนิดของขนแปรงและขนาดของแปรงได้ตามต้องการ

แหล่งที่มา
เครื่องมือช่าง
https://handtools.brandexdirectory.com
หมวดหมู่จากเว็บไซต์ www.brandexdirectory.com เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าอุตสาหกรรมไว้มากที่สุด


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *